Tin Mới

My Social Profile

Phân tích kỹ thuật: Sau những đợt hỗn loạn, BTC trở về gần mức 10.000 USD một lần nữa

Shares
Read Carefully

Sự bùng nổ sau khi Bitcoin và altcoins tăng cao theo một cách phối hợp, đã kết thúc vào chủ nhật, và các bí mật lớn đang bị áp lực trở lại, với những tổn thất nghiêm trọng trên bảng. Các đồng tiền lớn nhất đang giữ trên mức thấp của họ trước đó, nhưng tương quan vẫn còn rất cao, và điều đó cho thấy một thử nghiệm khả năng kiểm tra lại các mức độ nhìn thấy trong bán tháo cuối tuần.

Ethereum vẫn là tiền tệ kỹ thuật số hiện tại của đồng tiền an toàn, vì đồng xu lớn thứ hai ở xa mức thấp, chỉ thấp hơn mức 1000 USD, trong khi IOTA, Bitcoin, DASH, Monero và NEO nằm trong số các đồng tiền tương đối yếu hơn, ngay cả khi sự khác biệt không đáng kể.

Bitcoin hôm nay giao dịch trên mức $ 10.000 một chút sau khi giảm xuống dưới $ 11.300 trước đó, với khối lượng giao dịch tăng trở lại sau giai đoạn hợp nhất khá yên tĩnh. Với việc thiết lập dài hạn vẫn cho thấy sự điều chỉnh tiếp tục, một đợt di chuyển dưới ngưỡng $ 9000 sẽ có khả năng xảy ra trong những ngày tới, với mục tiêu có thể đạt tới 8250 và 7650 USD. Điều này cho thấy khi bán tháo đã giải phóng được lượng mua quá mua, nhà đầu tư có thể tích lũy BTC gần mức hỗ trợ chính dưới 10.000 USD.

                BTC / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Mức chênh lệch giảm xuống mức 1,25 đô la sau khi hồi phục trở lại với đường xu hướng ngắn hạn giảm, tuy nhiên đồng xu trước đó đã dẫn dắt thị trường xuống thấp hơn bây giờ là tương đối mạnh hơn và điều này có thể dẫn đến một sự kiểm tra thành công về mức thấp hoặc thậm chí cao hơn trong thời gian tới. Với tâm tưởng như vậy, các nhà đầu tư vẫn có thể thêm vào vị trí của họ, nhưng các nhà giao dịch nên thận trọng vì sự biến động có thể sẽ tiếp tục tăng.

               XRP / USDT, Phân tích Biểu đồ 4 giờ

Ethereum

                ETH / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Ethereum đang giao dịch gần mức $ 1000 một lần nữa, và sức mạnh tương đối của đồng xu hứa hẹn từ quan điểm dài hạn. Thiết lập ngắn hạn vẫn là giảm, và đồng tiền vẫn đang mua vào trên đồ thị ngày, ETH có thể sẽ tiếp tục điều chỉnh trong những tuần tới cung cấp cơ hội mua tốt hơn cho các nhà đầu tư và thương nhân. Các vùng hỗ trợ chính vẫn nằm ở mức $ 850, $ 740, $ 625, và $ 575, trong khi mức kháng cự là $ 1175.

Litecoin

               LTC / USD, Phân tích biểu đồ hàng ngày

Litecoin đang giao dịch trong vùng cực kỳ quan trọng giữa mức $ 170 và $ 180 đã ngừng bán tháo hồi tháng 12. Với đồng xu đang ở trong sự điều chỉnh trưởng thành, một đáy cuối cùng có thể được đóng trong thời gian, nhưng một thử nghiệm lại mức break-out 100 $ vẫn còn trong các thẻ. Các nhà đầu tư có thể bổ sung vào vị trí của mình gần các mức then chốt, nhưng các nhà đầu tư nên chờ đến khi xu hướng đã được xác nhận thay đổi trước khi bước vào các vị trí mới.

Dash

                DASH / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Dash tiếp tục là một trong số các đồng tiền yếu và thử lại các mức thấp dường như rất có khả năng trong những ngày tới. Dưới mức $ 600- $ 650, các mức then chốt khác được tìm thấy ở mức $ 500 và $ 400, trong khi đường xu hướng dài hạn tăng lên cũng hỗ trợ khoảng $ 500, và giảm xuống dưới mức không chắc trong chu kỳ này

Ethereum Classic

                ETC / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Ethereum Classic cũng theo sau thị trường rộng lớn hơn, giao dịch ở mức dưới 30 USD, nhưng cũng cao hơn mức thấp thoái trào. Các nhà đầu tư có thể tìm kiếm các điểm vào gần các mức hỗ trợ chính ở mức 25 và 23 đô la, trong khi dưới mức hỗ trợ trước đó cao hơn tất cả các thời gian, sự hỗ trợ mạnh mẽ hơn nữa được tìm thấy ở mức 18 đô la. Các nhà kinh doanh vẫn nên kỳ vọng những điều kiện bất ổn vì sự điều chỉnh trên phạm vi rộng vẫn còn nặng trên đồng xu.

Monero

               XMR / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Monero mất đi sức mạnh tương đối trong vài ngày gần đây, khi sự điều chỉnh được khôi phục, và ngưỡng hỗ trợ $ 330 cũng không thành công. Chúng tôi vẫn kỳ vọng có thể thử lại mức thấp này, với mức giảm có thể xuống còn 200 USD, nhưng các nhà đầu tư có thể tích lũy đồng xu gần mức hỗ trợ chính, trong khi các nhà đầu tư nên rời khỏi các vị trí mới tại đây.

NEO

               NEO / USDT, Phân tích biểu đồ 4 giờ

NEO giảm xuống dưới xu hướng tăng ngắn hạn như mong đợi, đồng xu hiện đang trong xu hướng giảm, trong khi đà tăng dài hạn vẫn còn dư mua. Với tâm điểm này, có thể thấy một sự điều chỉnh sâu hơn và các nhà đầu tư và thương nhân không nên mở các vị trí mới tại đây, với các mức hỗ trợ chính dưới 100 USD ở mức 80 USD, 64 USD và 56 USD.

IOTA

                IOTA / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

IOTA đã gặp khó khăn trong ngày hôm nay, vì chiếc ví mới đây vẫn còn nặng nề trên đồng xu, và bây giờ nó là một trong những chuyên ngành yếu nhất, có thể sẽ bắt đầu kiểm tra mức thấp từ tuần trước. Đồng tiền kỹ thuật số vẫn có thể ở trong đáy tương đối sớm, với sự điều chỉnh lâu hơn so với phần còn lại của phân khúc, nhưng các nhà giao dịch vẫn nên kỳ vọng biến động bất ổn. Các nhà đầu tư có thể tìm kiếm các điểm vào gần các vùng hỗ trợ chính dưới mức $ 2 và $ 1.5.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top