Tin Mới

My Social Profile

Phân tích kỹ thuật: Coins bùng nổ nhưng phân đoạn còn lại trong xu hướng giảm

Shares
Read Carefully

Biển đỏ trong lĩnh vực cryptocurrency nhanh chóng chuyển sang màu xanh lá cây ngày hôm nay, vì tất cả các đồng tiền chính đã tăng lên mức thấp sụp đổ, tăng từ 25% đến 100% trong chưa đầy một ngày sau khi BTC sụt giảm xuống dưới mức 10.000 USD. Sự phục hồi được thúc đẩy bởi các báo cáo từ Hàn Quốc về lệnh cấm trao đổi đồn rằng cho thấy những vấn đề nghiêm trọng về kỹ thuật với việc thực hiện.

Mặc dù có những tin tức tích cực, động thái này phần lớn mang tính kỹ thuật về mặt bản chất, và các đồng tiền chính đã theo sát các mức hỗ trợ / kháng cự và đường xu hướng rất chặt chẽ. Hiện tại, hình ảnh ngắn hạn vẫn trung lập, vì xu hướng chiếm ưu thế vẫn là giảm, nhưng các bài báo vượt bán đà cho thấy sự củng cố chững lại.

Bitcoin đã lên đến 12.000 USD trong thời gian bị trả lại, và đồng xu vẫn đang bán quá nhiều, do đó có thể có nhiều hành động về giá cả đi ngang và thậm chí có thể tăng lên tới 13.000 USD. Điều đó cho thấy, chúng tôi vẫn kỳ vọng ít nhất là một sự kiểm tra về mức thấp và một đáy có thể kéo dài trước khi có sự phục hồi bền vững. Hỗ trợ mạnh mẽ được tìm thấy ở mức $ 11,300, $ 10,000, $ 9000, $ 8200, và $ 7650.

                BTC / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Altcoins cũng đạt được mức tăng cao, với Ethereum lên tới 1000 đô la, Ripple đạt trên 1,50 đô la, trong khi Litecoin leo lên mức 200 đô la. Ethereum là một trong những nhà lãnh đạo trong vài tuần qua, nhưng bây giờ có thể bước vào một sự điều chỉnh rộng lớn có thể kết thúc sau thời điểm Bitcoin, và hầu hết các chuyên ngành đều di chuyển thấp hơn nên thương nhân và nhà đầu tư nên tránh xa vị trí mới tại đây. Các mức hỗ trợ chính vẫn được tìm thấy ở mức $ 850, $ 740 và $ 625.

               ETH / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Ripple tăng gấp đôi mức thấp sụp đổ gần 0,85 đô la, sau khi đồng xu bị giảm xuống theo sau vụ phá vỡ số mũ gần đây. Mặc dù sự điều chỉnh đồng tiền có thể sẽ kéo dài hơn, nhưng chúng tôi vẫn khuyên các nhà đầu tư nên tích lũy XRP gần các mức hỗ trợ chính ở mức $ 1,25 và $ 0.85, mặc dù sự hợp nhất dài hơn có thể sẽ tiếp diễn.

               XRP/USDT, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Litecoin

               LTC / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Litecoin là một trong số các đồng tiền trong giai đoạn cuối của sự điều chỉnh của họ, và đồng xu có thể gần chạm vào một đáy cuối cùng. Điều đó cho thấy, LTC vẫn có thể kiểm tra lại mức 100 đô la trước khi có sự phục hồi bền vững nhưng các nhà đầu tư có thể tích lũy đồng xu trên những đợt bán tháo ngắn hạn gần 125 đô la và 100 đô la. Mức kháng cự mạnh là 200 đô la và từ 250 đô la đến 260 đô la.

Dash

                DASH / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Dash vẫn còn tương đối yếu so với các đồng tiền chính khác, mặc dù nó đã trở lại vùng mục tiêu chính để điều chỉnh từ 600 đến 650 USD. Dưới đây, ngưỡng hỗ trợ tiếp theo nằm ở mức 500 USD, 470 USD và gần 410 USD, trong khi mức 825 USD đang được tập trung sau khi xu hướng tăng. Chúng tôi vẫn kỳ vọng sự điều chỉnh tiếp tục, nhưng các nhà đầu tư đã có thể tìm kiếm các điểm vào gần các mức hỗ trợ chính.

Ethereum Classic

                ETC / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Ethereum Classic tương đối mạnh từ góc độ kỹ thuật, vì nó chỉ giảm xuống dưới mức chính 23 đô la và nhanh chóng phục hồi lên trên 30 đô la trong thời gian hồi phục. Mặc dù sức mạnh, sự điều chỉnh có thể sẽ tiếp tục, ngay cả khi mức thấp cuối cùng có thể đã ở trong, và các nhà đầu tư nên nhận thấy những biến động dễ bay hơi hơn. Các nhà đầu tư có thể mua vào cổ phiếu của họ trong đợt bán ngắn hạn gần 25 đô la và 23 đô la, với mức kháng cự chính ở mức 34 đô la.

Monero

                XMR / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Monero phục hồi đến mức kháng cự $ 330 sau vụ tai nạn và nó vẫn là một trong những đồng tiền mạnh hơn, vì nó nằm trong phạm vi của mini-crash n Tháng Mười Hai. Do đà tăng dài hạn vẫn còn ở vùng quá mua sau đợt tăng điểm cuối năm ngoái, sự điều chỉnh này có thể sẽ tiếp diễn, và mức test 200 USD vẫn ở mức cao trước khi có sự phục hồi bền vững. Hỗ trợ thêm được tìm thấy ở mức $ 300, $ 240, $ 180, và $ 150.

NEO

                NEO / USDT, Phân tích biểu đồ 4 giờ

NEO đã trở lại xu hướng đi lên ngắn hạn mạnh sau vụ sụp đổ và mức test 100 đô la, nhưng đồng xu có thể sẽ phá vỡ xu hướng trong thời gian tới và sẽ bước vào một sự điều chỉnh dài hạn sau khi tăng gần đây lên mức cao mới nhất mọi thời đại. Cả nhà đầu tư và các nhà đầu tư nên chờ đợi một sự thiết lập dài hạn tốt hơn trước khi bước vào các vị trí mới. Mức hỗ trợ chính dưới 100 đô la được tìm thấy ở mức 80 đô la, 64 đô la và 56 đô la.

IOTA

                IOTA / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

IOTA vẫn đang cho thấy những dấu hiệu ban đầu về sức mạnh kỹ thuật, mặc dù mức 3 USD chủ chốt đã khiến cho xu hướng tăng trở lại. Khi sự điều chỉnh rộng trong phân khúc này diễn ra, đồng tiền có thể sẽ có nhiều biến động hơn, nhưng các nhà đầu tư đã có thể tích lũy đồng tiền này vào những đợt bán tháo ngắn hạn. Các vùng hỗ trợ được tìm thấy giữa 2,25 và 2,35 đô la và ở mức 1,5 đô la, với vùng ngắn hạn dưới mức 2 đô la.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top