Tin Mới

My Social Profile

Canada có thể trở thành trung tâm chính tiếp theo cho việc khai thác Crypto

Shares
Read Carefully

Canada có tất cả các thành phần để trở thành một trung tâm chính cho khai thác bí mật, Giám đốc điều hành của Coinsquare, Cole Diamond cho biết. Các chính sách thuận lợi, sự phong phú của năng lượng và cộng đồng blockchain ngày càng gia tăng, tất cả đều cho thấy sự sẵn sàng của Canada để tham gia vào thị trường từ vị trí sức mạnh.

Thay đổi toàn cầu trong khai thác mỏ

Khi Trung Quốc thắt chặt các ngòi đọng quy định xung quanh mật mã, các quốc gia trên thế giới đang vội vã lấp đầy khoảng trống. Bắc Kinh gần đây đã đưa ra các biện pháp mới để hạn chế việc khai thác mỏ bitcoin với mối lo ngại rằng thực tiễn đã ảnh hưởng đến tiêu thụ điện năng tại địa phương. Giống như các nhà sản xuất, thợ mỏ đã được kéo dài đến các nguồn năng lượng giá cả phải chăng của Trung Quốc.

Khi những người khai thác mỏ tìm kiếm các cơ chế pháp lý thuận lợi, một quốc gia như Canada sẽ sẵn sàng gặt hái những lợi ích.

“Canada sắp trở thành một nguồn trung tâm”, theo Cole Diamond, người đứng đầu trao đổi mật mã Coinsquare. “Tôi nghĩ chắc chắn sẽ xảy ra tình trạng khẩn cấp ngay bây giờ. Tôi nghĩ chúng ta sẽ có một lượng khai thác đáng kể trong vài tháng tới. ”

Mặc dù một số cơ quan có thẩm quyền đang cố thu hút các thợ mỏ mỏ đá đến bờ biển của họ, Canada có nhiều ưu điểm, chẳng hạn như thủy điện giá cả phải chăng, chính sách hỗ trợ và nhiệt độ rất lạnh. Thứ hai là hữu ích cho các hoạt động trung tâm dữ liệu lớn.

Chính phủ Canada đã thông qua một cách tiếp cận thuận lợi để ngăn chặn, mà các nhà phân tích nói có thể mở cánh cửa cho một thị trường cryptocurrency thậm chí còn lớn hơn. Điều này bao gồm một thử nghiệm để khám phá các ứng dụng blockchain trong nỗ lực R & D của chính phủ.

Là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, Canada là nơi có nguồn tài nguyên năng lượng tự nhiên phong phú mà các thợ mỏ có thể sử dụng khi họ mở rộng hoạt động. Tại Canada, thủy điện có giá rẻ, với các khu vực pháp lý như Quebec cung cấp một số mức điện năng thấp nhất trên lục địa này.

Người phát ngôn của Hydro Quebec gần đây nói với Reuters rằng tỉnh này đã thu hút hơn một nửa số công ty blockchain lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, công ty cũng tuyên bố nó không có khả năng đáp ứng được tất cả các nhu cầu dự kiến.

Trong khi đó, Reuters cũng báo cáo rằng tỉnh Manitoba đã nhận được hơn 100 yêu cầu từ các thợ mỏ trong ba tháng qua.

Nếu Canada thành công như là một trung tâm khai thác cryptocurrency, các cơ quan chính phủ có thể cần phải đưa ra các ưu đãi đặc biệt để thu hút đầu tư. Theo một nhà tổ chức giấu tên có BFX Coin, các quốc gia đang cung cấp cho người khai thác điện miễn phí, lợi thế thuế và thậm chí cả quyền công dân để lựa chọn quyền tài phán của họ.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top