Tin Mới

My Social Profile

Phân tích ICO : Rentberry

Shares
Read Carefully

Rentberry cung cấp nền tảng cho thuê nhà phân tán để cho thuê dài hạn, cho phép người thuê và chủ nhà hoàn thành tất cả các công việc liên quan đến tiền thuê tại một địa điểm duy nhất, trong khi cũng loại bỏ sự cần thiết cho người trung gian của bên thứ ba và tất cả.

Rentberry ICO nhằm mục đích chuyển đổi nền tảng Rentberry hiện có, đã được bắt đầu từ năm 2015. Hiện tại, nền tảng cho thuê dài hạn quản lý mọi bước của quá trình cho thuê, bao gồm mọi thứ từ nhà ở mở để thanh toán tiền thuê.

Rentberry tăng tính minh bạch cho người thuê sử dụng một giao thức bán đấu giá, nơi người thuê nhà có thể tùy chỉnh cung cấp của họ dựa trên cạnh tranh và nhu cầu về một tài sản cụ thể. Nghị định thư cũng cung cấp cho chủ nhà số điểm thuê nhà được tính toán dựa trên các bài đánh giá, thông tin công khai và lịch sử thuê nhà.

Rentberry sử dụng blockchain để triển khai mã token (BERRY) tới hệ sinh thái Rentberry hiện tại. BERRY được sử dụng để trả tiền thuê nhà và các dịch vụ của bên thứ ba khác như bảo dưỡng và giữ gìn vệ sinh, cũng như cho phép các bạn cùng phòng chia tiền thuê.

Token

Rentberry có kế hoạch sử dụng các quỹ huy động để thúc đẩy việc mở rộng quốc tế của họ và phát triển các tính năng mới bao gồm hệ thống tính điểm cho người thuê nhà, các thuật toán tìm kiếm căn hộ cao cấp và mở rộng cộng đồng crowdsourced.

 • Token: BERRY
 • Giá: 1 ETH = 2,500 BERRY
 • Nền tảng: Ethereum
 • Chấp nhận: ETH, BTC
 • Mức đầu tư tối thiểu: 0,1 ETH / 250 BERRY
 • Soft cap: 3,000,000 USD
 • Hard cap: 30.000.000 USD
 • Quốc gia: USA

Đội ngũ phát triển

Rentberry đã có mặt từ năm 2015 và có trụ sở tại San Francisco, CA.

Giám đốc điều hành, Alex Lubinsky có lịch sử là một nhà phân tích tài chính tại Cisco, một chuyên gia tư vấn tại Deloitte, và làm việc tại một số công ty đầu tư.

Các CTO, Aleksey Perfilov, học Khoa học Máy tính tại UC Berkeley, sau đó nhận được một văn bằng về Quản lý Khoa học và Kỹ thuật tại Stanford. Ông có kinh nghiệm làm kỹ sư phần mềm tại Phoenix Technologies, Hi5, Altera và Amazon Music.

Rủi ro

 • Nhóm Rentberry có khá nhiều công việc trên tay khi nói đến việc thuê người mới. Giao thức tính điểm cho người thuê nhà độc quyền của họ chắc chắn sẽ cần một loạt dữ liệu để thực sự có hiệu quả. Là một trong những điểm bán hàng chính cho chủ nhà, hệ thống tính điểm của người thuê nhà phụ thuộc rất nhiều vào việc chấp nhận người thuê nhà, có thể gây ra một nút cổ chai cho quá trình này. Họ đang nhằm mục đích để xử lý 500.000 ứng dụng cho thuê với 1.000.000 tài sản cho thuê vào năm 2018, và sau đó 3.5m ứng dụng cho thuê với tài sản cho thuê 6m vào năm 2019. -3
 • Tôi có một chút thận trọng với cấu trúc thưởng ICO của họ. Tôi hiểu việc sử dụng tiền thưởng để thúc đẩy động cơ khuyến khích, nhưng khi các nhà đầu tư mới nghe thấy ICO tiến lên phía trước và thấy rằng họ đang có những điều khoản không thuận lợi, họ sẽ ít có khả năng mua vào nền tảng hơn. Cơ cấu thưởng ICO như sau (-2):
  + 5 tháng 12 – 19: 1 ETH = 2,500 BERRY + 33% tiền thưởng
  + 20 tháng 12 – 26 tháng 12: 1 ETH = 2,500 BERRY + 27% tiền thưởng
  + Ngày 27 tháng 12 – ngày 16 tháng 1: 1 ETH = 2.500 BERRY + 20% tiền thưởng
  + Ngày 17 tháng 1 – ngày 30 tháng 1: 1 ETH = 2.500 BERRY + 13% tiền thưởng
  + Ngày 31 tháng 1 – ngày 13 tháng 2: 1 ETH = 2.500 BERRY + 7% tiền thưởng

Tiềm năng tăng trưởng:

 • Nếu bạn từng thuê một địa điểm hoặc sở hữu một tài sản cho thuê, bạn có thể nhận thức được sự đau đầu với mỗi vị trí mới hoặc người thuê nhà. Những gì tôi thích về Rentberry là nó nhằm mục đích làm cho quá trình trơn tru hơn. +1
 • Là một người sống ở thành phố New York, khái niệm cho thuê minh bạch là mờ ở tốt nhất cho tôi. Thành phố này là rác rưới với những người cho thuê mà xảy ra để cho thuê lại cho người thuê khác cho tiền nhiều hơn cho thuê là có giá trị. Các thành phố như New York như San Francisco đều đang trải qua cuộc khủng hoảng nhà ở của riêng họ vì bất cứ lý do gì, và sự thiếu minh bạch trong hệ thống cho thuê không giúp ích gì. Nếu Rentberry có thể thay đổi điều đó, nó sẽ giải quyết một vấn đề lớn. +2
 • BERRY cho phép người nước ngoài và người di cư sống ở các nước khác tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình cho thuê tài sản của họ. +2
 • Rentberry đã được khoảng một vài năm và đã thành lập chính nó như là một doanh nghiệp tương đối thành công. Nó có hơn 110.000 người sử dụng và 180.000 tài sản. +3
 • Công ty cũng đã huy động hơn 4 triệu đô la từ một số ít các quỹ của VC và các nhà đầu tư cao cấp từ 11 quốc gia. +2
 • Rentberry cũng lưu ý rằng sẽ sử dụng 15% số tiền thu được để bán các token để mua bất động sản cho thuê ngắn hạn, và tất cả những người tham gia vào ICO sẽ trở thành thành viên của “Rentberry Club”. Mua bất động sản vật lý có ý nghĩa cho điều này công ty và đó là một cách tiếp cận chủ động để phát triển mạng lưới tài sản của họ. Đây cũng là một điều khá thú vị đối với các nhà đầu tư ICO. +2

Đánh giá

Chúng tôi đánh giá dự án ICO này đạt thang điểm 7/10 cho Rentberry.Tôi thực sự thích ứng dụng blockchain ở đây để khuyến khích các chủ sở hữu quốc tế tương tác với tài sản của họ ở bất cứ đâu trên thế giới. Đội của Rentberry có thể giải quyết được một số vấn đề trong không gian cho thuê dài hạn, và nếu được thực hiện đúng cách sẽ làm cho cuộc sống dễ dàng hơn (và tốn kém hơn và hiệu quả về thời gian) cho hàng trăm ngàn người thuê và chủ nhà.

Chi tiết đầu tư

Rentberry ICO ra mắt vào ngày 5 tháng 12 và sẽ tiếp tục cho đến ngày 1 tháng 3 năm 2018.

Để tham gia dự án ICO bạn vào đây

 

 

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top