Tin Mới

My Social Profile

Jelurida: Ignis airdrop – giữ 1 NXT sẽ nhận 0.5 Ignis

Shares
Read Carefully

Jelurida: Ignis airdrop – giữ 1 NXT sẽ nhận 0.5 Ignis

Việc bán token của Ignis đã kết thúc. Ignis đã thu được trên 15 triệu USD, phần còn lại, 500 triệu Ignis sẽ được phát miễn phí cho các chủ sở hữu NXT vào ngày 25/12 – giữ NXT là cơ hội cuối cùng để sở hữu Ignis trước khi launch (khởi chạy hệ thống) !

Jelurida đang phát triển nền tảng blockchain có khả năng mở rộng thế hệ tiếp theo – Ardor, hiện đang chạy trên một testnet.  Chuỗi con đầu tiên của Ardor sẽ là chuỗi con của Ignis sử dụng thẻ IGNIS cho hoạt động của nó. Tất cả các tính năng blockchain hiện có và đã được kiểm tra tốt của Nxt sẽ có sẵn trên chuỗi con của Ignis với nhiều cải tiến về nền tảng của Ardor được thêm vào.

 

IGNIS và ARDR sẽ được phân bổ cho các tài khoản người dùng trong genesis block (block khởi nguồn đầu tiên) của Ardor. Việc phân phối được thực hiện trước khi Ardor launch như sau:

Phân phối IGNIS

Tổng số coin IGNIS được phát hành sẽ bằng một nửa số NXT hiện có trong Nxt blockchain tại thời điểm Ardor Genesis snapshot (snapshot: tương tự trường hợp Bitcoin Cash) cộng với 500 triệu.

 

Một nửa số coin IGNIS sẽ được giữ và phân phối tự động cho chủ sở hữu NXT dựa trên số dư tài khoản của họ tại thời điểm snapshot ở trên với tỷ lệ 1 NXT = 0,5 IGNIS.

Ardor Genesis Snapshot hiện đang lên kế hoạch cho Nxt block 1630000, dự kiến ​​sẽ xảy ra khoảng 25 tháng 12 năm 2017. Bản phát hành phần mềm Ardor sẽ được thực hiện ngay sau khi snapshot, với blockchain dự kiến ​​bắt đầu chính xác vào ngày 1 tháng 1 năm 2018, 00: 00:00 giờ UTC.

Bây giờ việc bán token của IGNIS đã kết thúc, cách duy nhất để có được token IGNIS trước khi nền tảng Ardor được ra mắt chính thức là giữ NXT vào thời điểm snapshot và nhận được 0,5 IGNIS như một đợt airdrop miễn phí cho mỗi 1 NXT!

Phân phối ARDR

Phân phối coin ARDR sẽ là 100% dựa trên số dư tài sản ARDR (id tài sản: 12422608354438203866) từ thanh khoản Nxt, tỷ lệ 1: 1, với mỗi tài khoản người dùng tự động nhận cùng một số đồng tiền ARDR trên nền Ardor với số lượng token ARDR mà họ có tại thời điểm snapshot.

Các token ARDR trên Nxt blockchain đã được phân bổ cho chủ sở hữu NXT dựa trên cân đối số NXT trung bình của họ trong suốt giai đoạn ba tháng vào năm 2016. Các mã ARDR đã được tự do giao dịch kể từ đó. Không có đồng coin ARDR mới nào được tạo ra.

Cảnh báo token giả mạo

Có thể là các token giả mạo có cùng tên hoặc có tên tương tự được tạo bởi các bên thứ ba cũng xuất hiện trong thời điểm này.

Do tính chất phi tập trung của blockchain, không thể ngăn chặn việc tạo ra các token này và Công ty sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào, hoặc không có khả năng nhận được IGNIS, phát sinh từ người dùng mua token của bên thứ ba.

Kể từ khi token JLRDA không giao dịch và chuyển nhượng, bất ký bên thứ ba nào bán cho bạn JLRDA đều là giả mạo.

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG:

Tất cả các thông tin chính thức liên quan đến IGNIS ICO và Airdrop sẽ được đăng trên trang web của Jelouida. Nếu bạn nhận được thông tin từ các nguồn khác luôn đảm bảo rằng nó phù hợp với trang này. Trong trường hợp có sự khác biệt giữa văn bản tiếng Anh và bất kỳ bản dịch nào, bản tiếng Anh sẽ được coi là chính thức và chính xác.

Nguồn Tradingig.com

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top