Tin Mới

My Social Profile

Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, IOTA, Litecoin, Dash: Giá phân tích, ngày 22 tháng mười hai

Shares
Read Carefully

Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, IOTA, Litecoin, Dash: Giá phân tích, ngày 22 tháng mười hai

Trong 24 giờ qua, thị trường crypto đã giảm hơn 30 phần trăm. Có một sự kết hợp của các sự kiện mà có thể đã kích hoạt nó. Litecoin của người sáng lập bán tất cả tiền xu của mình trong đợt hồi phục này chắc chắn là một máy cắt tình cảm. Điều này có thể trông giống như ông tin rằng mức độ cao là một vị trí tốt để rút tiền hoàn toàn.

Trong khi bán mình không kết thúc tương lai của Litecoin, nó chắc chắn làm suy giảm những tình cảm và chúng ta có thể nhìn thấy nó phản ánh trên cryptocurrencies khác nữa.

Ở những nơi khác, một nhà kinh doanh cá thể lớn hoặc một nhóm các thương nhân đặt một tùy chọn đặt cược vào các kỹ thuật số kinh doanh tiền tệ nền tảng New York dựa trên LedgerX , rằng Bitcoin sẽ tập hợp trên 50.000 $ vào cuối năm 2018. Ngay bây giờ, nó có vẻ là một giả định quá lạc quan. Tuy nhiên, bất cứ điều gì có thể xảy ra trong thời gian một năm. Nếu ai đó đã nói với tôi trong tháng 1 năm 2017 rằng Bitcoin sẽ leo lên gần $ 20,000 trong năm, tôi sẽ không tin vào điều đó.

Tuy nhiên, thị trường tăng tops ra khi tình cảm là quá lạc quan, đặc biệt là với các thương nhân bán lẻ. Sử dụng máy Wayback , chúng tôi thấy rằng những con cá voi đã được cắt tỉa vị trí của họ, trong khi các thương nhân nhỏ hơn đã được chất đống trên Bitcoin trong giai đoạn năm nay. Bán hàng chuyên nghiệp là bao giờ là một dấu hiệu tốt.

Mặc dù trong năm qua, mỗi mùa thu đã có một cơ hội mua và bò đực hung hăng đã thực hiện rất nhiều tiền, chúng tôi tin rằng, bây giờ, các nhà đầu tư nên chờ đợi và không khám phá để mua cho đến khi chúng ta thấy một số semblance hỗ trợ một hình thành.

Nhưng sẽ không chúng ta bỏ lỡ mua ở mức thấp hơn?

Chúng ta có thể! Nhưng, chúng tôi cũng sẽ ngủ một cách hòa bình và tận hưởng những ngày nghỉ mà không cần bất kỳ lo lắng lớn, nên các cryptocurrencies kéo dài mùa thu của họ.

BTC/USD

Chúng tôi đã không có giao dịch trong Bitcoin trong một thời gian bởi vì chúng tôi đã không nhận được thiết lập quyền nhập. Mặc dù chúng tôi đã bỏ lỡ một xu hướng tăng lớn, ít nhất là chúng tôi đã không bị bắt trong điên cuồng. Để vài may mắn được sở hữu Bitcoin, chúng tôi đã cảnh báo trong của chúng tôi trước hai báo cáo phân tích rằng cryptocurrency là có nguy cơ phá vỡ xuống.

BTC/USD

Trong chúng tôi phân tích trước đây , chúng tôi đã cảnh báo rằng nếu Bitcoin thất bại trong việc vượt lên trên đường xu hướng, nó sẽ phá vỡ dưới $ 15.200 và đó là những gì đã xảy ra. Nỗ lực hồi phục off $ 15.200 thất bại vào ngày 20 và ngày nay cryptocurrency đã giảm thậm chí dưới mức hỗ trợ dự kiến của chúng ta về $ 12.505.

Cái gì tiếp theo?

Chúng tôi có thể tìm thấy một số con bò đực hung hăng mua ở mức hiện hành của BTC / cặp USDvà tiếp tục mua đến 50 ngày SMA của $ 11.000. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng chúng ta không nên cố gắng bắt một con dao rơi xuống. Khi bán đã được rán kỹ, chúng ta có thể tìm thấy một thư bị trả lại ngay sau đó, nhưng nếu nó không thành công để duy trì, nó sẽ phá vỡ lỏng lẻo. Chúng tôi có thể nhìn thấy sự sụp đổ mở rộng đến thậm chí là $ 10,000 cấp.

Vì vậy, chúng ta hãy chờ đợi cho việc sửa kết thúc trước khi bắt đầu bất kỳ vị trí dài.

ETH / USD

Chúng tôi đã cảnh báo các thương nhân của sự sụt giảm sâu hơn, nên Ethereum sự cố của đường xu hướng. Ngày nay, nó đã làm và giảm.

ETH / USD

Các cặp ETH / UDS có một sự hỗ trợ mạnh tại $ 500 và thấp hơn ở 50 ngày SMA tại $ 455. Nếu những điều này cũng không giữ, sau đó giá sẽ giảm xuống $ 400 cấp độ.

Chúng tôi đề nghị chờ đợi một vài ngày cho đến khi Ethereum tạo đáy. Hiện nay, không có thiết lập mua trên đó.

BCH / USD

Thương nhân người theo dõi chúng tôi trên Bitcoin Cash bước vào trạng thái mua tại $ 1.520 và đã thoát 50 vị trí phần trăm tại một lợi nhuận đáng kể của $ 3.859 và vị trí còn lại được đóng cửa ở mức $ 2.400, đó là sự mất mát trailing stop của chúng tôi. Mặc dù mục tiêu mục tiêu sửa đổi của chúng tôi là $ 4,514.5173, chúng tôi đề nghị đặt lợi nhuận một phần vì Bitcoin Cash có một lịch sử chìm từ mức cao.

BCH / USD

Các cặp BCH / USD tăng lên mức cao $ 4,139.0893 và đảo ngược quá trình. Nó đã phá vỡ dưới 20 ngày EMA và 61,8 phần trăm mức Fibonacci retracement của các cuộc biểu tình từ $ 1.145 đến $ 4,139.0893.

Chúng tôi hy vọng cryptocurrency để tìm thấy một số hỗ trợ tại mức retracement 78,6 phần trăm của $ 1.785.

Tuy nhiên, đây chỉ là một kỳ vọng. Chúng ta nên lấy bất kỳ vị trí tươi chỉ khi Bitcoin Cash tạo đáy. Cho đến lúc đó, chúng tôi khuyên ở bên lề.

XRP / USD

Trong chúng tôi phân tích trước đây , chúng tôi đã dự báo rằng Ripple sẽ tiếp tục xu hướng tăng của nó khi nó bùng nổ của sự hình thành cờ hiệu. Hôm qua, cryptocurrency nổ ra của cờ hiệu lạc quan và tăng vọt cao hơn.

XRP / USD

Mục tiêu mô hình của sự hình thành breakout tăng là $ 1.5 và ngày hôm qua, cặp XRP / USD tăng gần mức cao $ 1.2.

Tuy nhiên, ngày hôm nay, nó đang được clobbered.

Đó là vì khả năng này mà chúng tôi tiếp tục đề cập đến đường mòn các điểm dừng cao hơn. Vì nó đã phá vỡ dưới hình cờ hiệu, nó đã trở thành tiêu cực. Thật khó để gọi một đáy, nhưng nó có thể tìm thấy một số hỗ trợ tại mốc $ 0,6.

IOTA / USD

Chúng tôi đã dự kiến giao dịch phạm vi giới hạn trong IOTA trừ khi nó nổ ra và đóng cửa trên ngưỡng kháng cự phía trên đầu. Tuy nhiên, những con gấu có nắm vững trên đôi IOTA / USD .

IOTA / USD

Ngày nay, cryptocurrency bị phá vỡ vào cuối thấp của dãy núi này. Tại một thời điểm, sự sụp đổ đã mở rộng đến $ 1.1.

Trong một môi trường không ổn định như vậy, chúng tôi không muốn mạo hiểm ra ngoài và mua. Những tình cảm là quá tiêu cực. Chúng ta sẽ chờ cho bán để xả trước khi bắt đầu bất kỳ vị trí mua. Thật là vô ích để đề cập đến bất cứ mức hỗ trợ khi nhà giao dịch đang bán trong một hoảng loạn.

LTC / USD

Chúng tôi đã dự báo một phong trào phạm vi ràng buộc giữa $ 243,86 và $ 370. Trong khi ngày hôm qua, cryptocurrency bật ra khỏi sự hỗ trợ, nó không được tha ngày hôm nay.

LTC / USD

Litecoin hiện đang ở 61,8 phần trăm mức Fibonacci retracement, đó là một sự hỗ trợ quan trọng đối với các cặp LTC / USD . Nếu điều này phá vỡ, chúng ta có thể nhìn thấy sự sụp đổ mở rộng đến mức $ 146,414, đó là retracement 78,6 phần trăm của các cuộc biểu tình.

Chúng tôi không muốn trở thành dũng cảm trong một hoảng loạn. Chúng tôi muốn chờ đợi và xem cho mua xuất hiện trước khi bắt đầu bất kỳ vị trí.

DASH / USD

Chúng tôi đã nhìn thấy trước một đỉnh ngắn hạn trong Dash tại chúng tôi phân tích trước đó và nó đã giảm kể từ đó.

DASH / USD

Chúng tôi hy vọng một sự hỗ trợ mạnh mẽ đứng trong tốp đầu trong, mà chỉ là dưới mức retracement 78,6 phần trăm cho các cặp DASH / USD . Chúng tôi hy vọng mức này để giữ.

Tuy nhiên, chúng tôi không khuyên bạn nên mua cho đến khi sự suy giảm kết thúc. Các cryptocurrencies có thể dễ dàng vọt lố về mặt nhược điểm.

Xin lưu ý rằng sau khi giảm mạnh như vậy, chúng tôi chắc chắn sẽ thấy bị trả lại mạnh mẽ trên một vài cryptocurrencies. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng trong việc bảo vệ vốn của chúng tôi đầu tiên và đầu tư với một nguy cơ tính toán. Với triết lý này, chúng ta bỏ lỡ nhiều ngành nghề; Tuy nhiên, chúng ta thường ít bị khoản giải ngân là tốt. Ít nhất, chúng ta hãy tận hưởng những ngày lễ mà không cần bất kỳ căng thẳng.

Nguồn https://cointelegraph.com

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top