Tin Mới

My Social Profile

Dự án Lending Hextracoin

Shares
Read Carefully

1/ Hextracoin là gì? tìm hiểu về dự án Hextracoin, đầu tư Hextracoin 2018

Trong thời gian vừa qua nếu bạn theo dõi thị trường Cryptocurrency thì có lẽ bạn cũng đã từng biết đến Regalcoin. Vào tháng 9/2017, Regalcoin (REC) đã tiến hành ICO với mức giá khoảng $0.85 và vào ngày 1/10/2017 vừa qua REC đã lên sàn với giá $25/REC.
Như vậy nếu bạn may mắn mua được REC trong giai đoạn ICO thì bạn đã nhân số lợi nhuận lên khoảng 25 lần.

Đó chỉ là 1 trong số rất rất nhiều ví dụ, trước đó nữa là Bitconnect ICO với mức giá $0.25 và tới nay là $30 0hay FirstCoin có giá 0.73 vào tháng 2/2017 và đến nay là $14 (tính đến thời điểm viết bài này).

Và thật bất ngờ, giá Hextracoin từ $0,9 lúc ICO vào tháng 10/2017 đến nay đầu tháng 12/2017 đã lên đến $30. Hiện tại cộng đồng Hextracoin đang rất mạnh, nếu bạn bỏ lỡ cơ hội khi ICO thì đây là lúc bạn nắm bắt cơ hội, hãy lending để nhận lãi suất hơn 48%/tháng với chúng tôi nào.

ĐĂNG KÝ THAM GIA DỰ ÁN LENDING HEXTRACOIN TẠI ĐÂY

2/ Vậy chốt lại Hextracoin là gì?

Hextracoin là một đồng tiền kỹ thuật số mới ra đời với sứ mệnh thay đổi tài chính thế giới trong tương lai

Hệ thống Hextracoin là mạng ngang hàng (peer to peer). Không có máy chủ cho mạng này và loại mạng này không phân tầng ưu tiên của các máy tính kết nối. Mỗi máy tính có quyền bình đẳng để làm việc trên mạng được gọi là “Peer”. Mỗi máy tính sẽ hoạt động như các máy khách và máy chủ phụ thuộc vào việc sử dụng của người dùng.

Việc chuyển Hextracoin rất thuận tiện và dễ dàng. Việc chuyển tiền có thể xảy ra ở khắp mọi nơi trên thế giới chỉ trong vài giây. Hơn nữa, chi phí chuyển tiền của Hextracoin ít hơn phí chuyển khoản của các ngân hàng.

Giao dịch của Hextracoin an toàn và ẩn danh. Mỗi người có thể đặt tên hoặc ẩn danh nhưng giao dịch có thể được kiểm tra bởi blockchain. Bạn có thể chuyển Hextracoin phải được giữ trong một chiếc ví Hextracoin chỉ tải ứng dụng Hextracoin Wallet và ứng dụng này có sẵn cho cả iOS và Android.

Số lượng đồng tiền của Hextracoin chỉ giới hạn trên 29 triệu đồng trên toàn thế giới. Đồng tiền kỹ thuật số ngày nay đang có khuynh hướng tăng nhanh về giá trị

Hextracoin là coin đào hỗ trợ Lending  + Stacking + Mining tương tự như Bitconnect và Regalcoin.

3/ Hextracoin có gì hay để chúng ta chú ý ?

Khi so sánh với Bitconnect và Regalcoin, chúng ta thấy ngay là mô hình Lending bằng USD và trả lãi bằng USD. Hextracoin cũng hỗ trợ tương tự, và trong giai đoạn đầu lãi khá cao.

Vì Hextracoin ra sau nên nó đề nghị các gói lending mềm hơn về thời gian so với bitconnect. Chỉ 99 ngày cho gói lending 10.010$ và lãi cao hơn đến 48% tháng. Đây là 1 giải pháp cạnh tranh với Regalcoin và Bitconnect cũng như 1 tín hiệu tốt cho đồng coin này.

Hextracoin sẽ có 4 sự kiện ICO  tại Dubai, Jakarta, Hồng Kong, Newyork và London. Thông tin về chương trình ICO sẽ được cập nhập cho các bạn sau nhé.

Điểm sáng nữa của Hextracoin là cơ chế hoa hồng không tập trung mạnh vào chế độ nhị phân cân tầng, chỉ tập trung vào hoa hồng trực tiếp. Mức hoa hồng giống với bitconnect giai đoạn đầu. Điều này giúp cho Hextracoin có thêm nhà đầu tư nhưng không chi quá nhiều vào chi phí đa tầng như Regalcoin.

4/ Mục tiêu và chiến lược phát triển của Hextracoin như thế nào?
Theo như thông tin website chính thức của Hextracoin thì họ sẽ bắt đầu chạy mô hình lending vào tháng 11/2017 và cũng sẽ lên sàn với target ban đầu là $20/coin.
RoadMap cụ thể của Hextracoin như sau:
ICO trong tháng 10/2017
Tháng 11/2017 bắt đầu lending, target giá: $20/coin
Tháng 12/2017 lên Coinmaketcap, target giá: $50/coin
Tháng 1/2018 sẽ nằm trong top 20 trên Coinmarketcap.
Cuối năm 2018 sẽ có giá là $150/coin.
Hình ảnh dưới đây là Roadmap của Hextracoin.

 

 

6/ Hướng dẫn đăng ký tài khoản, mua bán HXT trên sàn nội bộ Hextracoin

Đối với một số bạn bị bỏ lỡ cơ hội khi ICO, thì hôm nay có thể đăng ký tài khoản để mua sớm khi giá còn rẻ tầm 13$, 14$ dự kiến sẽ lên 50$ trong tháng 12 tới..

Để mua Hextracoin bạn cần đăng ký một tài khoản, click vào nút bên dưới để đi đến trang đăng ký tài khoản như bên dưới

ĐĂNG KÝ THAM GIA DỰ ÁN HEXTRACOIN TẠI ĐÂY

Nhập các thông tin và nhấn “Sign Up”
Sau khi đăng nhập trang dashboad, bạn cần nạp Bitcoin vào để chuẩn bị mua Hextracoin.

Bước tiếp theo bạn vào mục Wallet như hình dưới, xong kích vào để lấy mã Ví Bitcoin

Sau đó bạn bấm vào Deposite ví Bitcoin, tiến hành copy mã ví để chuyển bitcoin vào ví này

Bạn có thể mua Bitcoin tại remitano hoặc chuyển BTC từ bitconnect hoặc 1 sàn nào đó qua. Quá trình chuyển BTC có thể mất tầm 30 phút – 60 phút. Tùy vào tình hình, sau khi chuyển bạn sẽ nhận được BTC như sau:

Sau khi có BTC, để mua hextracoin (HXT COIN), bạn sẽ bấm vào menu Exchange bên trái như hình

Tiếp theo bạn nhìn qua bên bên phải, bạn sẽ thấy 1 ô để mua, ô để bán HXT COIN, bạn cần mua thì điền các thông số như hình dưới, xong bấm nút Creat Order để mua nhé

Việc tiếp theo là bạn chờ lệnh xem khớp hay không nhé, nếu được thì sẽ có HXT ngay, còn không thì bạn chờ tiếp, hoặc hủy lệnh để làm lệnh khác..Nếu thành công bạn sẽ thấy số dư HXT trong bảng điều khiển nhé, và số bitcoin của bạn đã bị trừ.

Như vậy là bạn đã hoàn thành mua Hextracoin, nếu còn vấn đề gì không hiểu có thể INBOX cho mình, mình sẽ hỗ trợ bạn nhé.

7/ Hướng dẫn đầu tư Hextracoin, Lending vào Hextracoin chi tiết

Sau khi bạn đã có số dư HXT, bạn có thể tiến hành đầu tư vào lending của hệ thống Hextracoin để nhận lãi suất hằng ngày. Các bước chi tiết như sau:

Bước 1: Chọn mục “Lending” để xem giao diện đầu tư HXT tại website. Ở đây bạn có thể thấy mục gửi đầu tư, tính toán lợi nhuận của số tiền đầu tư cũng như là bảng lãi suất mà Hextracoin sẽ trả cho bạn theo từng mức đầu tư với lãi suất thấp nhất sẽ là 48%/tháng

Bước 2: Nhập số tiền USD bạn muốn đầu tư, website sẽ tự động quy đổi ra số lượng HXT cần dùng theo tỉ giá hiện thời ngay thời điểm đó. Bạn cũng có thể nhập trước số tiền đầu tư qua phần tính toán lợi nhuận để biết được mình sẽ thu được bao nhiêu tiền sau việc đầu tư (Bạn có thể tính theo số ngày mong muốn chứ không nhất thiết phải kết thúc gói đầu tư).

Bạn chọn gói đầu tư phù hợp với số HXT bạn có, lưu ý các mốc quan trọng hơn có 10$ nhé, nhưng bạn được hưởng bonus cao hơn đấy.

Bước 3: Chọn vào ô “I make decision…” và chọn “Pay from wallet” để tiến hành việc gửi tiền đầu tư – nhận lãi suất khủng.
Sau đây là bảng lãi suất HXT sẽ trả khi bạn gửi tiền đầu tư .

Bạn có thể dễ dàng tính toán lợi nhuận mình thu được sau 99 ngày, hay sau 60 ngày bằng phần mềm bên cạnh như hình đây

Các gói đầu tư của Hextracoin như sau: 

– Lending Amount: Số tiền bạn cần đầu tư
– Interest (Accrued Daily): Lãi suất bạn sẽ nhận được khi đầu tư. Mức thấp nhất ước tính là 48%/tháng chưa bao gồm lãi suất bonus %/ngày khi đầu tư số tiền lớn.
– Capital Back: Vốn gốc nhận lại sau số ngày quy định của từng gói đầu tư.

Gói 100$-1000$ lãi suất trung bình 48%/tháng, trả gốc 239 ngày

Gói 1010$ – 5000$ lãi trung bình 48%/tháng + 0.15%/ngày trả gốc 179 ngày

Gói 5010$ – 10,000$ lãi trung bình 48%/tháng + 0.25%/ngày trả gốc 120 ngày

Gói 10,010$ – 100,000$ lãi trung bình 48%/tháng + 0.3%/ngày trả gốc 99 ngày

Gói Vip trên 100,010$  lãi trung bình 48%/tháng + 0.3%/ngày trả gốc 60 ngày

Vậy là bạn vừa hoàn thành các bước đầu tư Lending vào Hextracoin, việc còn lại là bạn chờ và nhận lãi đô la hàng ngày nhé.

Bước tiếp theo các bạn phải làm là: Convert (Chuyển đổi đô la bạn nhận hằng ngày qua đồng Hxt nhé)

Bạn quay lại menu Lending bên trái, nhìn lên phía trên cùng thấy số dư USD của bạn và Bạn chọn Nút Transfer, sẽ ra giao diện như này:

Tiếp theo bạn thấy số dư $ của mình ở mục như hình trên, bám bấm vào All và Cuối cùng bấm vào Nút Transfer phía dưới là ok nhé..

Vậy là bạn chuyển đổi thành công USD sang HXT rồi đó, và trong ví sẽ có số dư HXT…Việc tiếp theo là bạn trữ nó, chờ lên giá bán, hoặc chờ lên giá tiếp tục vào gói Lending tùy bạn

Tương tự Bitconnect và Regalcoin, việc nhận lãi về bằng đô la, bạn ngại chuyển đổi sang HXT, nhưng lại muốn đầu tư thêm, thì bạn có thể chọn chức năng REINVEST trong phần menu Lending để tái đầu tư và nhận lãi tiếp nhé.

Đến đây là bạn có thể hiểu quy trình để đầu tư Hextracoin rồi đó, nếu vẫn còn thắc mắc xin vui lòng liên hệ cho mình, vào nhóm riêng của mình để được hỗ trợ chi tiết nhé.

8/ Đầu Tư HexTracoin giai đoạn từ tháng 12/2017:

Nếu những bạn không may mắn có cơ hội mua ICO thì hôm nay có thể tìm hiểu và Đầu tư vào Hextracoin cũng chưa muộn nhé, sự chuyên nghiệp và giữ chữ tín kể từ khi ICO cho đến khi mở sàn nội bộ khiến Hextracoin được lòng cộng đồng, thu hút được rất nhiều nhà đầu tư.

Về cơ bản, HXT được tạo ra với mục đích rõ ràng, được hỗ trợ marketing và chiến lược tốt nhất trong tất cả các coin MLM từ trước đến nay. Tất cả tạo niềm tin mãnh liệt vào sự phát triển của HXT. Điều đó có thể đúng hoặc sai, nhưng điều bạn cần làm không phải là ngồi phán đoán về tương lai của nó mà là nhìn nhận về số coin HXT đang nắm giữ, tài chính của bản thân để có thể đưa ra 1 chiến lược “bán, hold hay lending” một cách phù hợp nhất để giảm thiểu rủi ro này xảy ra mà thôi.

THỜI ĐIỂM NÀY BẠN NÊN BÁN, HOLD, LENDING HEXTRACOIN?

Với những thông tin phía hiện tại và những dự đoán, lập luận logic từ các chuyên gia, ngoại trừ trường hợp nhà đầu tư cần xoay vòng vốn – còn lại chúng ta nên lending hoặc chí ít ra là hold. Lý giải cho việc đó chính là do đồng HXG mà nhà phát hành bất ngờ cập nhật ngay khi kết thúc giai đoạn ICO.

Nếu sở hữu Hextracoin cho đến ngày 25/12/2017, 4 HXT sẽ được thưởng 1 HXG (4:1). Bán trước sẽ không được nhận.

 • Nếu lending trước ngày 25/12/2017, thì sẽ được thưởng đặc biệt 2 HXT: 1 HXG.
 • Danh sách chốt cuối cùng vào lúc 23h59′ ngày 25/12/2017.
 • Bạn sẽ nhận được HXG vào ngày 1/1/2018.
 • HXG sẽ hết hạn trong vòng 15 ngày sau khi nhận được.
 • 1 HXG có giá bằng 30 USD .
 • HXG không bán được mà chỉ được dùng để cho vay. Thời gian vay 30 ngày với lãi suất đặc biệt.

Có thể thấy HXT rất nhân văn và tâm lý, họ chốt danh sách rồi tặng nhà đầu tư 1 coin gold vào ngày Noel và ngày đầu năm mới. Bên cạnh đó, chúng ta có thể đặt 1 bài toán về lợi nhuận để chọn phương án tốt nhất cho bản thân. Chúng tôi sẽ giả sử bạn nắm giữ 1000 HXT nhé.

Nếu Bạn Bán HXT tại thời điểm này:

Bạn có thể bán ngay trên sàn nội bộ của HEXTRACOIN hiện tại giá đang là 30$, Con số đem lại lợi nhuận x30 cho những ai nắm giữ HXT thông qua mua ở giai đoạn ICO. Và lợi nhuận là $30 (tương đương 690.000.000đ so với 23.000.000đ bỏ ra). Hấp dẫn luôn quá nhỉ! Tính thử xem nếu bạn chọn phương án HOLD sẽ ra sao nào.

Nếu bạn tiếp tục Hold HXT: 

Hold đến 25/12 chúng ta sẽ có 1000 HXT với mức giá dự tính từ đàn anh đi trước là BCC, REC, giá rơi vào khoảng $50 – 80$, đồng thời bạn nhận thêm được 250 HXG trị giá $30 chỉ dùng để lending với mức lãi suất được hứa hẹn ưu đãi hơn rất nhiều. Bỏ qua phần lãi có được từ lending HXG sau đó. Lợi nhuận ở đây đạt được sau gần 2 tháng nóng ruột là $50.000 – $80.000 (xấp xỉ 1,150.000.000đ – 1.840,000,000) gần 2 tỷ các bác ah.. HOLD đã đem lại lợi nhuận lớn như vậy, liệu LENDING có giúp ta 1 bước lên mây không?

Nếu bạn chọn phương án Lending lúc này:

Bây giờ chúng ta lấy mốc là gói 10,010$ cho dễ tính: Theo Roadmap giá Hex sẽ có 2 mức giá dự kiến sau 99 ngày sẽ là 50$ và 70$

 1. Phương án 1: Ứng với giá HXT sau 99 ngày là 50$
 2. Phương án 2: Ứng với giá HXT sau 99 ngày là 70$

2 Phương án này được xây dựng dựa theo giá kỳ vọng của HXT, phương án 1 là phương án gần giá kỳ vọng, kết quả phương án 2 tăng hơn 25% so với phương án 1 chi tiết phía dưới:

Theo 2 phương án, ta có kết quả như sau

Theo đó với phương án 1 (giá Hextracoin khoảng 50$ sau 99 ngày)

 • Với 10,010$ đầu tư bạn lending sẽ nhận về: 53,930$
 • Với 10,010$ đầu tư holding bạn sẽ nhận lại : 40,597$

Với phương án 2 (giá hextracoin khoảng 70$ sau 99 ngày)

 • Với 10,010$ đầu tư bạn lending sẽ nhận về: 58,776$
 • Với 10,010$ đầu tư holding bạn sẽ nhận lại 55,312$

Như vậy theo phương án 1 lending có lời hơn hold coin. Theo phương án 2 thì cả hold và lending đều gần như bằng nhau…

Chỉ cần qua những bài tính đơn giản, chúng tôi đã giúp các bạn nhìn thấy được đây là CƠ HỘI nhân X5 lần số tài sản của mình phải không nào? Cờ đã đến tay, việc bạn chỉ cần phất như thế nào nữa thôi.

Đừng quên là để  bạn sở hữu và bắt đầu đầu tư Hextracoin, thì việc đầu tiên bạn cần  làm là: Đăng kí tài khoản và để chúng tôi hướng dẫn bạn mua HXT

9/ Lời kết

Hextracoin đã trải qua quá trình ICO cực kỳ thành công với chuỗi 30 ngày đều được các nhà đầu tư mua sạch coin chỉ trong tích tắc, thời gian kỷ lục mà chưa có bất kỳ một ICO làm được. Một lộ trình rõ ràng, đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp cùng với sự tin tưởng và ủng hộ đến từ rất nhiều nhà đầu tư khắp thế giới, Hextracoin được tin tưởng sẽ là đồng tiền MLM vượt mặt tất cả những coin đi trước, là 1 điểm sáng mới của dòng coin lending. Những rủi ro về đồng coin này là có nhưng qua quá trình biểu hiện của nó, sẽ rất khó cho những rủi ro ấy xảy ra. Hãy là một nhà đầu tư khôn ngoan, cẩn trọng và gặt hái được lợi nhuận khủng khiếp từ những gì HXT sẽ mang lại cho chúng ta.

 

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top